Cách buộc tóc dài đi học

TTSTháng Mười Hai 28, 2021

Ngoại hình luôn là điều mà các bạn tuổi teen luôn chăm chút mỗi ngày bởi họ lúc nào cũng muốn xuất hiện trước mọi người ở bộ dạng tươm tất và chỉn chu nhất. Không những là về trang phục hay việc thêm thắt các phụ kiện cho thêm xinh xắn mà họ rất chú tâm vào cách buộc tóc dài đi học sao cho có thể thu hút ánh nhìn từ người khác cũng như giúp họ thêm tự tin trong hành trình đi học mỗi ngày. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài kiểu tóc xinh xắn, dễ thực hiện nhằm giúp bạn trông cuốn hút hơn nhé. 

Tóc đuôi ngựa

Đây được xem là kiểu tóc quốc dân vì không những dễ thực hiện mà nó còn mang lại sự năng động cho các bạn học sinh. Mái tóc được buộc lên cao sẽ làm lộ phần trán nhìn trông rất là dễ thương hơn bao giờ hết cơ mà để có thể cột được đuôi ngựa sao cho đẹp và nhìn bồng bềnh không bị rối thì không phải ai cũng làm được bạn cần chú ý theo các nước sau:

– Gội đầu thật sạch và sấy khô sau đó dùng một chút kem dưỡng tóc để tóc trông được suôn mượt và óng ả sau đó mới chia toàn bộ tóc thành hai tầng trên dưới.

– Buộc phần tóc này lên trước nằm lên phần đoạn đuôi ngựa phía dưới. Nếu thấy phần tóc này vẫn chưa che đủ thì bạn nên đánh sao cho rối thêm lần nữa để che đi. Rồi cuối cùng lấy thun buộc trọn phần tóc trên và dưới lại nhé. Sau đó lấy lược nhấn nhẹ vào phần chân tóc để tạo độ phồng một tí.

Đây được xem là cách buộc tóc dài đi học hoàn toàn basic mà mọi khuôn mặt nào cũng có thể áp dụng được.

Tóc búi thấp 

Với những cô nàng ưa thích vẻ ngoài bánh bèo một tí thì đây là kiểu tóc hoàn toàn thích hợp vì nó sẽ giúp bạn nhìn trông điệu đà một tí và thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người đấy.

Cách thực hiện là bạn chỉ cần chải tóc cho thật gọn gàng, sau đó búi phần tóc cho gần chân tóc một tí vì bạn sẽ búi thấp mà rồi cứ thế lấy thun buộc lại là xong. Nếu bạn muốn thay đổi đôi chút, bạn có thể buộc tóc thấp lệch sang một bên hoặc uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi chắc chắn sẽ cho ra có một kiểu tóc hoàn hảo rồi.

Tóc tết hai bên

Kiểu tóc hai bên sẽ luôn là kiểu tóc khiến bạn nhìn trông như một cô nàng barbie chính hiệu vì độ dễ thương vô đối không thể cưỡng lại đấy ngoài ra kiểu tóc này sẽ giúp bạn nhìn trẻ ra hơn và đây là kiểu tóc đang được thịnh hành lại, gây sốt trong cộng đồng giới trẻ.

Cách buộc tóc dài đi học sẽ vô cùng nhàm chán nếu bạn chỉ để mãi một kiểu nên hãy thử kiểu tóc tết hai bên này đảm bảo mọi người ai ai cũng sẽ trầm trồ trước sự thay đổi của bạn mà thôi.

Cách thực hiện là bạn chia tóc ra 2 bên sau đó dùng lược lấy từng thớ tóc nhỏ rồi thắt lại với nhau, thắt khi nào cho đến khi chạm gần đến phần đuôi thì lấy thun buộc lại. Phần tóc bên kia cũng làm tương tư như thế sau đó bạn có thể điểm xuyến bằng cách cột ruy băng vào. Thế là đã cho ra đời một kiểu tóc phù hợp cho việc đi học cũng đi chơi rồi đấy.

Tham khảo:sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi

Danh Mục
error: Content is protected !!