Có nên dùng các kem dưỡng, thực phẩm bổ sung khi sử dụng serum Collagen 3in1 Hàn Quốc không?

TTSTháng Mười Hai 21, 2021

Mỹ phẩm Hàn Quốc có gì khiến chị em Việt Nam say như điếu đổ, đến cả sản phẩm serum Collagen 3in1 Hàn Quốc cũng trở thành chủ đề hot trên các trang mạng? Và với tâm lý skincare với đầy đủ các bước để dưỡng trắng da như thoa kem, đắp mặt nạ, uống thực phẩm chức năng làm đẹp thì dùng với serum Collagen 3in1 có gặp phải vấn đề gì không thì bạn đã nắm chắc chưa. Click vào đây để tìm lời giải đáp nhé!

Serum Collagen 3in1 Hàn Quốc danh có xứng với thực?

Serum Collagen 3in1 Hàn Quốc với 3 công dụng trong 1 sản phẩm là dưỡng trắng, ngăn ngừa lão hóa và nuôi dưỡng làn da mịn màng có thể phát huy tối đa công dụng và cho hiệu quả như mong muốn không chắc là điều đa phần các chị em đang dò xét. 

Bởi có nhiều người dùng rất nhiều mặt hàng nổi tiếng nhưng khi dùng không có được kết quả như mong muốn hoặc tốc độ cải thiện chậm hơn khiến người dùng cảm thấy chán nản và đi tìm serum khác với suy nghĩ lần này mình phải chọn đúng loại phù hợp với da của mình. Vậy với sản phẩm của Beauty Doctor có khiến làn da thiếu sức sống của chị em thay đổi tốt hơn, hãy cùng chúng tôi giải đáp:

Thành phần tinh chất trong SERUM COLLAGEN 3in1 HÀN QUỐC đem lại hiệu quả

Trong serum Collagen 3in1 Hàn Quốc có chứa 2 thành phần nắm vai trò chủ đạo là collagen và vitamin C. Collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, trẻ đẹp da khi cộng tác với vitamin C sẽ giúp tăng công dụng đến nhiều lần, thành phần quan trọng trong bất cứ sản phẩm Collagen nào.

Thông tin tham khảo: Viên uống Collagen thương hiệu White Holidays

Dạng gel của serum

Serum Collagen 3in1 Hàn Quốc có dạng lỏng như nước không gây kết dính như các loại dầu và kén chọn da, nên khả năng thẩm thấu cũng rất nhanh.

Tuy nhiên, điều chúng ta cần rút ra là không phải loại nào cũng cho kết quả ngay từ lần dùng đầu tiên và cũng chưa loại nào có thể đáp ứng nhu cầu dưỡng chất của bất cứ ai. Nên serum Collagen này có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào thời gian và tình trạng da.

Cách sử dụng nếu muốn kết hợp với các sản phẩm dưỡng da khác để tránh tác dụng phụ

Khi dùng serum Collagen 3n1 Hàn Quốc nếu không có phương pháp chăm sóc đúng cách da mặt của chúng ta rất dễ bị tổn thương. Việc sử dụng các hợp loại tinh chất dưỡng da khác nhau cùng một lúc có thể khiến các chất liên kết với nhau, sinh ra chất mới nhờ phản ứng hóa học, tác dụng lên da. Vì vậy, tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào hợp chất trên da mới sinh có tương tác gì trên mặt. Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh liều xem hậu quả của nó là như thế nào, nên tốt nhất hãy áp dụng các phương pháp skincare sau.

Bước đầu tiên nên nhớ là phải làm sạch da.

Bước 2: sử dụng toner nước hoa hồng để cân bằng độ pH, giúp da dễ thấm dưỡng chất hơn.

Bước 3: thoa serum Collagen 3in1 Hàn Quốc để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Bước 4: dùng kem dưỡng nếu muốn.

Tuy nhiên, cần phải chú ý, nếu muốn chuyển qua các bước hay công đoạn dùng mỹ phẩm kế tiếp nên để dành thời gian cho da thẩm thấu các dưỡng chất từ lần dùng trước. Đặc biệt, không nên đi đâu trong khi skincare để tránh bụi bẩn bám vào.

Thông tin tham khảo: Collagen Dạng Viên Uống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Hộp

Bỏ qua các thực phẩm chức năng đẹp da sẽ là điều đáng tiếc cho các chị em phụ nữ Việt

Nhiều chị em hiện nay vẫn chỉ sử dụng các loại kem dưỡng, serum đắt tiền như serum collagen 3in1 Hàn Quốc nhưng da vẫn chưa được cải thiện có thể còn do nguyên nhân khác từ bên trong phát sinh ra.

Viên uống Sắc Ngọc Khang được coi sản phẩm giúp thải độc tố từ trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, bổ sung vitamin C, Collagen từ sâu bên trong. Vì vậy, nếu cảm thấy dùng độc serum làm đẹp da chưa đủ hãy nhớ bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ nhé!

Serum Collagen 3in1 Hàn Quốc hỗ trợ giải quyết các vấn đề như da sạm, nhăn nheo nhưng vẫn chưa phải là tuyệt đỉnh điều trị tất cả. Vì vậy, cần phải có biện pháp chuyên sâu hơn thì da bạn mới đẹp khiến nhiều người đắm say. Nếu chị em quan tâm sản phẩm của Sắc Ngọc Khang hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin tham khảo:Collagen Sắc Ngọc Khang

Danh Mục
error: Content is protected !!