Collagen phục hồi tóc hư tổn thần kỳ tới mức nào?!

TTSTháng Mười Hai 21, 2021

Collagen phục hồi tóc hư tổn giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của mái tóc, giúp phục hồi những tổn thương bên trong đem đến sự chắc khỏe, mượt mà cho mái tóc bạn. Tuy nhiên không phải tóc tổn hại bao nhiêu cũng có thể phục hồi trở lại bằng các sản phẩm làm đẹp. Vậy collagen phục hồi tóc hư tổn là gì và những trường hợp nào thì dùng loại sản phẩm này là hiệu quả. Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây.

1. Collagen phục hồi hiệu quả cho tóc đã bị hư tổn

Collagen là chất protein với tác dụng liên kết chặt chẽ các mô với nhau tạo thành một khối, là chất vô cùng quan trọng tồn tại ở bên trong cơ thể con người. Nhờ vào việc tạo ra các axit amin có lợi mà collagen đem lại vẻ đẹp, trẻ hóa (phục hồi) cho mái tóc đã bị hư tổn, cho làn da, khớp xương, móng tay và nhiều bộ phận khác của bạn. 

Do đó để giữ được vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc, sự khỏe mạnh cho cơ thể bạn cần phải bồi bổ lượng collagen cần thiết cho cơ thể mình.

Thông tin tham khảo: Viên uống Collagen thương hiệu White Holidays

2. Tóc hư tổn mất ½ vẻ đẹp

Từ thời xa xưa ông bà ta đã có câu: “cái răng, cái tóc là góc của con người” tức là ở thời kỳ đó chúng ta đã quan tâm rất nhiều đến vẻ đẹp ngoại hình của chúng ta rồi. Và ở trong thời kì xã hội hiện đại như hiện nay thì vẻ đẹp của con người càng được chú trọng hơn cả. Những biểu hiện của tóc bị hư tổn và nguyên nhân:

Tóc khô, giòn và rời rạc cần lắm sự có mặt của collagen

Nguyên do của những biểu hiện này đó là do sự tổn hại của lớp biểu bì tóc. Việc lạm dụng máy sấy tóc, các loại máy tạo kiểu sinh nhiệt, sự tiếp xúc trực tiếp của tóc với gió và bụi bẩn, sử dụng các sản phẩm gội đầu không phù hợp là nguyên do dẫn tới các hiện tượng này.

Thông tin tham khảo: Collagen Dạng Viên Uống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Hộp

Tóc hư tổn gãy, chẻ ngọn, rụng nhiều luôn cần collagen phục hồi

Việc bạn bị áp lực, tinh thần căng thẳng nhiều, cường độ làm việc quá cao có thể là nguyên nhân dẫn tới việc tóc bạn bị hư tổn, bị chẻ ngọn, rụng nhiều.

Ngoài ra, việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng, với ô nhiễm hay các tình trạng sau khi sinh con, sau khi bệnh, chế độ ăn uống không lành mạnh cũng là nguyên nhân dẫn đến việc tóc bị hư tổn và cần được phục hồi.

Thông tin tham khảo:Collagen Sắc Ngọc Khang

Bạn biết không, các phẩm dịch vụ làm đẹp, các loại dầu hấp, xả, ủ tóc chỉ làm cho tóc bạn đẹp tức thời thôi về lâu dài sẽ gây kích ứng da đầu và khiến cho tóc bị tổn hại nhiều hơn.

Do vậy việc nuôi dưỡng tóc từ bên trong, bổ sung collagen cho mái tóc giống như đối với các bộ phận khác trong cơ thể là vô cùng cần thiết và giúp tóc bị hư tổn phục hồi hiệu quả.

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

3. Collagen phục hồi tóc hư tổn như thế nào

Trong chất sừng của tóc có collagen với tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng làm cho tóc mượt mà, chắc khỏe và hạn chế rụng tóc, có thể nói công dụng phục hồi tóc hư tổn bằng collagen là vô cùng thần kì và cũng có đa dạng các cách lựa chọn bổ sung collagen cho bạn tùy theo nhu cầu làm đẹp.

Theo các chuyên gia khuyên dùng bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bổ sung collagen phục hồi tóc hư tổn bằng đường uống. Việc bổ sung collagen bằng đường uống là phương pháp tối ưu và tốt nhất cho bạn để nuôi dưỡng tóc từ bên trong màn tính hiệu quả cao và về lâu dài có độ ổn định.

Các sản phẩm dạng viên, dạng nước hiện nay có đa dạng rất nhiều trên thị trường do đó bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thích hợp cho mái tóc của mình.

Bổ sung collagen phục hồi tóc bị hư tổn bằng việc dùng các mỹ phẩm có chứa collagen như các loại gội đầu, dầu dưỡng.. để nuôi dưỡng mái tóc mềm mại, chắc khỏe.

Tuy nhiên, không phải loại tóc nào chỉ cần là hư tổn thì collagen cũng có thể phục hồi được. Chẳng hạn đối với những bạn lạm dụng làm đẹp tóc, thường xuyên tẩy rửa tóc, thường xuyên thay đổi đủ kiểu đủ thể loại tóc khiến cho tóc bị hư tổn một cách quá nghiêm trọng thì khi đó việc bạn sử dụng collagen để phục hồi tóc sẽ là một việc rất khó khăn.

Do đó để có một mái tóc suôn mượt, chắc khỏe thì ngoài việc bổ sung collagen phục hồi tóc hư tổn ra thì bạn cũng cần chú ý đến tần suất vận động với các chất bụi bặm hay là các chất tẩy rửa hóa học nữa nha! Nếu bạn đang cần mua collagen để cứu nguy cho mái tóc đã bị hư tổn, hãy nhấn gọi hotline của chúng tôi ngay nào. Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng 3 tiêu chí: chất lượng, chi phí và hiệu quả như mong đợi. 

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Danh Mục
error: Content is protected !!