Collagen thủy phân và những điều bạn cần biết

TTSTháng Mười Hai 28, 2021

Việc làm đẹp bằng collagen đã là một phương pháp khá phổ biến đối các tín đồ skincare rồi thế còn collagen thủy phân thì sao phương pháp này rốt cuộc có gì hay mà trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trong các forum, diễn đàn làm đẹp đến thế. Vậy giờ ta sẽ đi tìm hiểu về collagen thủy phân và những điều bạn cần biết thông qua bài viết dưới đây. Nào cùng tìm hiểu nhé !

Collagen thủy phân là gì?

Collagen thủy phân có tên gọi là Hydrolyzed Collagen là một trong những công giúp chiết xuất collagen từ da của các loài động vật, đặc biệt từ da cá biển sâu hoặc như cá tuyết, cá hồi…sau đó chuyển hóa thành collagen peptit nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng cho cơ thể. 

Collagen này có hàm lượng dưỡng chất khá cai, hoàn toàn tinh khiết với những hạt phân tử siêu nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường nhưng nó lại có cấu trúc hoàn toàn tương đồng với da người nhất, góp phần làm tăng khả năng hấp thu lên gấp 7 lần cho các tế bào bên trong cơ thể.

Tác dụng của Collagen thủy phân

Tìm hiểu về collagen thủy phân và những điều bạn cần biết thì nó có tác dụng hoàn toàn tương đồng với collagen nghĩa giúp da được cung cấp độ ẩm một cách chuyên sâu, tăng khả năng phục hồi làn da đã bị tổn thương nặng nề do nhiễm corticoid từ các loại kem trộn không rõ nguồn gốc.

– Giúp da thêm săn chắc và làm chậm quá trình lão hóa đang từng ngày diễn ra

– Tăng cường khả năng miễn dịch, tạo một rào chắn bảo vệ cơ thể trước những tác động xấu của môi trường.

– Cải thiện được vấn đề tim mạch, gan, phổi và ngăn ngừa bệnh ung thư.

– Giúp xương chắc khỏe, dẻo dai

– Củng cố phần ngọn dưới chân tóc khiến tóc suôn mượt không bị khô hay chẻ ngọn, hạn chế được cả quá trình rụng tóc.

Ngoài ra thì collagen thủy phân đây còn có những ưu điểm vượt trội khác là:

– Tăng tỷ lệ hấp thụ lên đến 90% trong khi cơ thể người chỉ có khả năng hấp thụ được 27% các collagen đến từ nhóm thực phẩm.

– Lượng axit amin, proline, glycine cao gấp 10 – 20 lần so với những loại protein thông thường khác giúp giảm sự xuất của các nếp nhăn và gây khô sạm ở da.

Cách sử dụng collagen thủy phân

Để góp phần làm phong phú hơn mục collagen thủy phân và những điều bạn cần biết thì bạn cần phải nắm bắt được cách sử dụng thành phần này vì hiện giờ các sản phẩm có chứa collagen hiện bán rất nhiều trên thị trường với nhiều loại vô cùng phức tạp đi kèm theo đó những hàng kém chất lượng không mang lại hiệu quả cho da.

– Sử dụng collagen thủy phân cho phù hợp ở mức 0.2 – 2%

– Nếu xảy ra hiện tượng dị ứng nào thì phải ngừng ngay và tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm ra loại collagen thích hợp.

– Kết hợp ăn kèm với các loại thực phẩm thiết yếu nhằm bổ sung năng lượng chứ không dựa hoàn toàn vào việc uống collagen.

Tham khảo:sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi

Danh Mục
error: Content is protected !!