Mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào

TTSTháng Mười Hai 31, 2021

Mắt một mí nên để kiểu tóc nào luôn là câu hỏi khi các bạn trẻ muốn thay đổi kiểu tóc. Bởi đây là kiểu mắt “hàn quốc” nếu chọn đúng kiểu tóc sẽ làm bạn trông tự tin hơn. Vì “cái răng cái tóc là góc con người” kiểu tóc cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều vẻ bên ngoài của bạn. 

Nữ mắt một mí nên để kiểu tóc nào

Mắt một mí thường làm cho các chị em mất đi vẻ tự tin vốn có vì đây là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp. Các nàng đừng lo vì có những kiểu tóc giúp mắt một mí trông tự tin hơn với ngoại hình của mình. 

Tóc ngắn kết hợp với mái xéo

Mái tóc ngắn thường được các chị em chọn lựa bởi sự trẻ trung, dễ thương đây là câu trả lời cho mắt một mí nên để kiểu tóc nào, giúp cho các nàng che được khuyết điểm trên khuôn mặt.   

Sự trẻ trung của mái tóc ngắn kết hợp cùng mái chéo tạo điểm nhấn. Làm khuôn mặt trở nên hài hoà và cân đối hơn. Kiểu tóc này làm cho các chị em khác cũng tập trung nhìn vào vì bị gây chú ý. 

Kiểu tóc mái dài cho cô nàng mắt một mí

Đối với các chị em sở hữu đôi mắt một mí, để phần mái dài sẽ giúp chị em trông ấn tượng hơn. Bởi vì phần mái tóc sẽ thu hút ánh nhìn người đối diện nhất. Phần mái dài kết hợp uốn mái bay là lựa chọn không thể bỏ qua để thêm một kiểu tóc dành cho các nàng mắt một mí nè. 

Tóc mái phồng hàn quốc cho nàng mắt một mí

Thêm một kiểu tóc đánh lạc hướng ánh nhìn của người đối diện. Giúp cho khuôn mặt chị em trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn là kiểu tóc mái phồng Hàn Quốc hiện đang được ưa chuộng.

Phần mái được uốn phồng hai bên, tỉa thưa đi một chút mang lại vẻ rất kiêu sa và thần thái, kiểu tóc mà không phải khuôn mặt nào cũng sở hữu được. 

Nam mắt một mí nên để kiểu tóc nào?

Giống như phái nữ, nam giới cũng thắc mắc muốn biết mắt một mí nên để kiểu tóc nào là phù hợp với gương mặt mình vì thế chúng ta cần tìm hiểu xem những kiểu tóc giúp các chàng trai mắt một mí có ngoại hình thu hút hơn. 

Kiểu tóc undercut cho chàng trai mắt một mí

Kiểu tóc undercut được xem là kiểu tóc quốc dân mà các chàng trai nào cũng có thể để được. Chàng trai sở hữu dáng mặt hay làn da nào thì để kiểu tóc undercut cũng trông rất thu hút và đầy vẻ nam tính. Vì đây là kiểu tóc sinh ra cho các chàng luôn rồi. 

Tóc mái rẽ ngôi cho nam mắt một mí

Một kiểu tóc khác cho các chàng tham khảo đó chính là tóc mái rẽ ngôi. Kiểu tóc cực đẹp cho các bạn nam có đôi mắt một mí. Phần tóc mái được chia ngôi, uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh lãng tử cho các chàng. Hoặc các bạn nam cũng có thể rẽ ngôi tuỳ thích khi để kiểu tóc này. 

Việc sở hữu đôi mắt một mí không phải là điều mà các nàng hay chàng mong muốn, nhưng vì hãy vì thế mà biến nó thành sự khác biệt khi bạn đã tìm được cho mình kiểu tóc ưng ý để kết hợp. Giúp bạn trở nên tự tin với đôi mắt và ngoại hình của mình.  

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da

error: Content is protected !!