Mặt tròn có nên để mái

TTSTháng Một 3, 2022

Chị em đang sở hữu gương mặt tròn và phân vân không biết mặt tròn có nên để mái không? Kiểu tóc nào hợp cho mặt tròn? Đây là thắc mắc của nhiều chị em vì người có khuôn mặt này khó chọn được kiểu tóc phù hợp. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một số kiểu tóc sau đây.

  • Mặt tròn có nên để mái 

Thực tế không có gương mặt của ai giống hình tròn, mà chỉ là gương mặt hơi đầy đặn đặc biệt ở hai bên má. Nếu chị em sở hữu khuôn mặt tròn thì may mắn đấy vì nó giúp ta trông trẻ hơn tuổi rất nhiều và trông dễ thương. Kiểu tóc đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng tóc, độ dài và màu tóc. Thế nên các nàng đừng lo lắng mặt tròn có nên để mái hay không nhé. 

Một số kiểu tóc cho mặt tròn 

Tóc mái thưa làm cho khuôn mặt cảm giác dài ra do có những khoảng hở trên trán, tạo sự thanh thoát cho khuôn mặt. Tóc mái thưa cũng là một trong những “trend” tóc mái được nhiều chị em chọn lựa, nó mang đến vẻ ngoài trẻ trung và mới lạ cho các chị em đồng thời giúp các nàng trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Ngay cả khi chị em có cằm tròn hai ngấn thì kiểu tóc kết hợp với mái thưa vẫn giúp các nàng giấu đi bớt đấy nhé. 

Hầu hết các cô gái mặt tròn đều băn khoăn việc để tóc ngang vai sẽ khiến khuôn mặt to hơn và bạn sẽ già hơn, nếu lo ngại vấn đề này chị em nên thử kiểu tóc xoăn nhẹ phần đuôi hay duỗi cúp kết hợp với mái thưa. Kiểu tóc này vừa che bớt một phần khuôn mặt giúp các đường nét trở nên thanh tú hơn, vừa giúp chị em trông trẻ hơn với tuổi rất nhiều. 

Nếu chị em thích mái tóc truyền thống, hãy quan tâm đến kiểu tóc xoăn sóng nước kết hợp cùng mái thưa “Hàn Quốc”, sẽ giúp chị em trông cuốn hút hơn mỗi khi ra đường ai cũng phải ngước nhìn. Đối với kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt, đặc biệt các nàng sở hữu gương mặt tròn vì giúp khuôn mặt trông nhỏ gọn hơn. Một điểm cộng lớn cho kiểu tóc này là rất dễ chăm sóc, vào nếp rất dễ.

  • Kiểu mái mặt tròn nên tránh xa

Bên cạnh một số kiểu tóc dành cho các nàng mặt tròn thì vẫn có một vài kiểu nên tránh xa là: 

  • Mái bằng: mái bằng dày sẽ làm gương mặt chị em trở nên ngắn và tối đi. Đây không phải là lựa chọn cho các nàng sở hữu khuôn mặt tròn
  • Mái uốn phồng hay mái bằng dài quá lông mày cũng không nên để nếu chị em không muốn biến mặt mình trở nên to hơn.
  • Tóc tầng cũng là một trong các kiểu chị em nên bỏ qua vì nó làm cho khuôn mặt mất cân đối.
  • Tóc uốn xù là kiểu tóc các nàng nên tránh xa.

Hy vọng qua một số kiểu tóc trên, chị em cũng tìm được câu trả lời cho mình mặt tròn có nên để mái. Mong rằng các nàng đã lựa được cho mình kiểu tóc phù hợp và tự tin thể hiện cá tính riêng của mình. Chúc các chị em luôn xinh xắn, vui tươi. 

tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da

 

error: Content is protected !!