Vạn Phụng Chi Vương

Curse Of The Royal Harem (2012)

Nội dung phim

Vạn Phụng Chi Vương, Curse Of The Royal Harem 2012

Kịch bản phim hấp dẫn

Trong lịch sử Thanh triều, có 28 phụ nữ lên ngôi mẫu nghi thiên hạ. 28 hoàng hậu, hàng vạn cung tần mỹ nữ và những cuộc chiến hậu cung không có điểm dừng. Người phụ nữ sống trong hoàn cảnh đó phải đối mặt với những mối nguy rình rập. Bởi thế bao âm mưu, toan tính tranh quyền đoạt vị hoành hành lũng loạn chốn hậu cung hết đời này sang đời khác. Vạn Phụng Chi Vương là cuộc chiến giữa Ỷ Lan (Tuyên Huyên) và Nguyên Uyển (Hồ Hạnh Nhi) quanh ngôi vị đứng đầu tam cung lục viện. Hồ Hạnh Nhi cùng dã tâm lớn đối đầu với Tuyên Huyện trọng tình nghĩa, và chỉ vì một chữ tình, các mỹ nhân đã sẵn sàng hại chết bao người vô tội.

Từ một Phúc Tấn hiền lành, ẩn dật, Ỷ Lan đã bước vào cuộc chiến hậu cung sau khi chứng kiến cái chết thảm khốc của cha mình. Giành được trái tim vua Mân Ninh (Trần Cẩm Hồng) và từng bước giết hại các đối thủ. Ỷ Lan còn tàn nhẫn đến mức ép vua uống thuốc độc rồi trở thành Vạn Phụng Chi Vương đơn độc trong lịch sử cung đình.

Dàn diễn viên ăn khách

Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên nổi tiếng, Vạn Phụng Chi Vương dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả. Nói về vai diễn của mình, nữ chính Tuyên Huyên chỉ chấm cho mình điểm số 50. Tuyên Huyên không ngại ngần cho biết: “Tôi cảm thấy diễn xuất của mình vẫn cần phải cải thiện, đáng lý ra kỹ thuật phải tốt hơn thế nữa. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề của riêng tôi, còn khán giả chắc không bận tâm đến lắm”.

 

Đón xem phim mới tại xem phim tvb

Vạn Phụng Chi Vương - Curse Of The Royal Harem (2012)